Danh mục bệnh
f

Bị mụn cóc sinh dục vùng kín có nguy hiểm không

Bị mụn cóc sinh dục vùng kín là hiện tượng mà rất nhiều người gặp phải không phân biệt nam giới hay nữ giới, mụn cóc sinh dục rất nguy hiểm nếu không được tiến hành điều trị kịp thời bằng cách phương pháp chữa bệnh hiệu quả.

Để giúp mọi người hiểu rõ hơn về những nguy hiểm của bệnh mụn cóc sinh dục cũng như hướng xử lý bệnh hiệu quả các bác chuyên gia của phòng khám đa khoa Bảo Anh có một số chia sẻ trong nội dung bài viết dưới đây.

Mụn cóc sinh dục là bệnh gì?

Mụn cóc sinh dục là bệnh rất nguy hiểm lây truyền chủ yếu qua đường tình dục không an toàn được xếp trong nhóm bệnh hoa liễu.

bi-mun-coc-sinh-duc-vung-kin1

Bệnh mụn cóc sinh dục quanh bộ phận kín

Biểu hiện của bệnh mụn cóc sinh dục: tất cả mọi người sẽ thấy mụn cóc sinh dục mọc là các mụn thịt hình u nhú nhỏ ban đầu thì chúng mọc đơn lẻ nhưng sau đó thì có thể mọc dày hơn và nhiều hơn giống như hoa mào gà hoặc hoa súp lơ.

Xem thêm:

Mụn cóc sinh dục và sùi mào gà có giống nhau không?

Mụn cóc sinh dục nam có phải là bệnh xã hội nguy hiểm không

Mụn cóc sinh dục thường không gây ra bất cứ triệu chứng gì cho người bệnh, không đau đớn, không ngứa chúng mọc và phát triển rất âm thầm đặc biệt là ở nữ giới chị em phụ nữ nếu không để ý có thể không tự phát hiện được triệu chứng của bệnh. Thường thì đến khi xuất hiện nhiều mụn cóc sinh dục chị em mới bắt đầu để ý đến và đi thăm khám.

Mụn cóc sinh dục có ảnh hưởng gì hay không?

Các bác sĩ chuyên khoa cho biết: mụn cóc sinh dục được xếp hạng vào một trong số những căn bệnh hoa liễu nguy hiểm, gây ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống của người bệnh.

Vậy cụ thể khi bị mụn cóc sinh dục có ảnh hưởng gì? Sau đây các bác sĩ của phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ nếu rõ những vấn đề này:

1/ Tác nhân chính gây nên mụn cóc sinh dục là vi rút HPV, loại vi rút này có khả năng gây nên ung thư cổ tử cung ở nữ giới rất nguy hiểm chính vì thế khi xuất hiện mụn cóc sinh dục ở nữ giới thì chị em có khả năng đối mặt với ung thư rất cao kèm theo đó là nguy cơ vô sinh vĩnh viễn.

2/ Bệnh mụn cóc sinh dục quanh bộ phận kín có thể gây tắc bít cơ quan sinh dục, ảnh hưởng đến thẩm mỹ và gây khó khăn cho người bệnh trong sinh hoạt hằng ngày. Nam giới nếu mặc đồ lót quá chật có thể cọ sát nhiều đến phần mụn cóc gây chảy máu, nhiễm trùng… Chị em phụ nữ bị mụn cóc ở phía ngoài và trong cổ tử cung có thể gây tắc bít cổ tử cung…

3/ Người bị mụn cóc sinh dục có thể rất ái ngại và tự ti khi tiếp xúc với đám đông bởi lẽ dịch tiết ra từ các mụn cóc khi nặng sẽ khiến cho cơ quan sinh dục có mùi hôi thối khó chịu…

bi-mun-coc-sinh-duc-vung-kin

Bị mụn cóc sinh dục vùng kín có nguy hiểm không

Trên đây là một trong số những ảnh hưởng nguy hiểm mà tất cả mọi người bị bệnh mụn cóc sinh dục có thể đối mặt phải bất cứ lúc nào. Vì thế, các bác sĩ chuyên khoa khuyến cáo mọi người không nên chủ quan mà hãy chủ động thăm khám khi có dấu hiệu ban đầu của bệnh.

Hiện nay, mặc dù vẫn chưa có cách để tiêu diệt hoàn toàn vi rút gây bệnh mụn cóc thế nhưng nhờ những ứng dụng của y học hiện đại mà phòng khám đa khoa Bảo Anh đã và đang ứng dụng điều trị bệnh mụn cóc rất tốt, tránh tái phát triệt để nhất.

ALA-PDT là phương pháp mà phòng khám đa khoa Bảo Anh đang thực hiện để trị bệnh mụn cóc. Phương pháp này có khả năng tiêu diệt những tế bào u nhú và ngăn chặn sự phát triển của vi rút rất hiệu quả đặc biệt đảm bảo an toàn cho người bệnh, tăng khả năng hồi phục nhanh nhất.

Phòng khám đa khoa Bảo Anh có một địa chỉ duy nhất tại 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Nếu như ai đang có những dấu hiệu bị mụn cóc sinh dục vùng kín hãy mạnh dạn liên hệ đến đường dây nóng 04.38.288.288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ của phòng khám để được khám và tư vấn điều trị phù hợp nhất.

Bị mụn cóc sinh dục vùng kín có nguy hiểm không
5 (100%) 2 votes