Danh mục bệnh
f

Cách phòng tránh bệnh mụn cóc sinh dục nam giới như thế nào?

Mụn cóc sinh dục hay còn được gọi là bệnh sùi mào gà, đây là một trong số các bệnh về đường tình dục có số lượng người bị bệnh nhiều nhất, trong đó nam giới chiếm tỷ lệ lớn. Vậy nên, một trong những vấn đề đang được các bạn nam quan tâm đó là làm thế nào để phòng tránh bệnh mụn cóc sinh dục nam giới.

Biết được cách phòng tránh mụn cóc sinh dục nam, các bạn còn có thể chủ động phòng tránh cả những bệnh về tình dục khác. Vậy nên, việc các bạn nam quan tâm về các cách phòng tránh mụn cóc sinh dục nam là rất đúng.

Những ảnh hưởng của mụn cóc sinh dục nam

cach-phong-tranh-benh-mun-coc-sinh-duc-nam-gioi-nhu-the-nao

Mụn cóc sinh dục có thể gây vô sinh

Không phải tự dưng các bạn nam lại quan tâm đến những cách phòng tránh bệnh mụn cóc sinh dục nam. Sở dĩ, các bạn nam lo lắng về bệnh và muốn phòng tránh bệnh như vậy là hiện nay, tỷ lệ số lượng người bị bệnh càng nhiều và nhất là những ảnh hưởng của bệnh gây ra rất nguy hiểm.

Vậy những ảnh hưởng của bệnh mụn cóc sinh dục nam giới “kinh khủng”như thế nào mà các nam giới lại e ngại như vậy? Theo các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, nếu nam giới chẳng may bị  bệnh mụn cóc ở bộ phận sinh dục nam nhưng lại không điều trị bệnh sớm thì rất có thể sẽ gặp phải những nguy hại sau đây:

– Bị vô sinh: mụn cóc sinh dục có thể biến chứng sang các bệnh viêm nhiễm nam khoa như viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn…trong đó tinh hoàn lại là bộ phận sản xuất trực tiếp ra tinh trùng, từ đó chất lượng tinh trùng và số lượng tinh trùng sẽ bị ảnh hưởng, làm cho nam giới khó có con được.

– Nguy cơ bị ung thư: virut gây nên bệnh mụn cóc sinh dục nam giới là do HPV gây nên, trong đó HPV lại có thể chứa các chủng loại 16 và 18, đây lại là những virut có thể biến chứng sang ung thư nếu không điều trị bệnh kịp thời.

Xem thêm:

Bệnh mụn cóc sinh dục nam giới và chuỗi ngọc dương vật

Cách xử lý khi bị mụn cóc sinh dục ra sao

– Bị các bệnh viêm nhiễm như viêm bao quy đầu, viêm niệu đạo, viêm tinh hoàn…

– Thường xuyên cảm thấy mệt mỏi và chán nản.

– Cuộc sống hàng ngày bị ảnh hưởng.

Chính vì những biến chứng đó mà các nam giới rất sợ khi mắc phải bệnh mụn cóc sinh dục nam, vì thế, các bạn nam luôn muốn tìm cách có thể tự phòng tránh được bệnh cho mình.

Phòng tránh bệnh mụn cóc sinh dục ở nam giới như thế nào?

cach-phong-tranh-benh-mun-coc-sinh-duc-nam-gioi-nhu-the-nao-1
Phòng tránh bệnh mụn cóc sinh dục ở nam giới như thế nào?

Hiểu được những lo lắng của nam giới với bệnh mụn cóc sinh dục là như thế nào, vì thế các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh có hướng dẫn cho các bạn những cách để phòng tránh bệnh mụn cóc sinh dục như sau:

– Quan hệ tình dục an toàn, đây là biện pháp phòng tránh bệnh quan trọng nhất, vì mụn cóc sinh dục lây lan rất nhanh qua quan hệ tình dục.

– Tăng cường tập luyện thể thao để tăng hệ miễn dịch cho cơ thể.

– Có chế độ ăn uống lành mạnh.

– Vệ sinh bộ phận sinh dục sạch  sẽ.

– Thường xuyên phải thăm khám sức khỏe định kỳ.

– Không sử dụng chung vật dụng cá nhân với những người khác.

– Có kiến thức về bệnh mụn cóc sinh dục hay các bệnh xã hội khác.

– Hạn chế uống rượu bia và các đồ uống có chất kích thích khác.

Đó là những chia sẻ của các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh về những ảnh hưởng của bệnh mụn cóc sinh dục và cách phòng tránh bệnh mụn cóc sinh dục nam giới. Hy vọng, qua đó, các bạn nam đã có thêm những kiến thức có ích cho mình. Nếu bạn nam nào muốn được tư vấn cụ thể hơn về bệnh này thì hãy liên hệ đến số điện thoại 02438 288 288 để các bác sĩ chuyên khoa tư vấn miễn phí giúp cho nhé.

Cách phòng tránh bệnh mụn cóc sinh dục nam giới như thế nào?
5 (100%) 1 vote