Danh mục bệnh
f

Điều trị bệnh mụn cóc sinh dục nam bằng cách nào?

Bệnh mụn cóc sinh dục nam hay còn được gọi là bệnh sùi mào gà, đây là bệnh thường lây lan chủ yếu qua quan hệ tình dục. Vì vậy, số lượng nam giới bị bệnh là rất nhiều. Khi bị bệnh này, nếu không điều trị ngay thì số lượng mụn cóc sẽ mọc ngày càng nhiều, từ đó có thể sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Vì thế, khi bị bệnh, các bạn nam phải điều trị bệnh ngay nhé.

Và nếu các bạn muốn biết mụn cóc sinh dục nam giới có thể điều trị bằng cách nào thì các bạn có thể tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

mụn cóc sinh dục nam

nguyên nhân gây mụn cóc sinh dục   

dấu hiệu của mụn cóc sinh dục

Điều trị mụn cóc sinh dục nam bằng thuốc

Đây là cách điều trị bệnh thường chỉ áp dụng cho những người có mức độ bệnh nhẹ, tức là khi những nốt mụn cóc ở bộ phận sinh dục nam mới xuất hiện. Khi những nốt mụn cóc có kích thước nhỏ, số lượng ít thì mới có thể điều trị bằng thuốc được.

Vì bình thường các thuốc trị mụn cóc sinh dục chỉ có tác dụng khống chế bệnh, không cho bệnh phát triển nặng hơn chứ không thể chữa triệt để được bệnh. Cụ thể là, khi sử dụng thuốc trị mụn cóc sinh dục, các nốt mụn sẽ thường tự khô và rụng đi.

dieu-tri-benh-mun-coc-sinh-duc-nam-bang-cach-nao

Điều trị mụn cóc sinh dục nam bằng thuốc

Tuy nhiên, theo các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, hiện tượng các nốt mụn cóc tự rụng đi đó thường chỉ là bề mặt trên của các nốt mụn, các cuống chân của các nốt mụn vẫn còn nên chỉ sau một thời gian ngừng sử dụng thuốc, các nốt mụn cóc sẽ mọc trở lại.

Vậy nên, để điều trị bệnh mụn cóc sinh dục nam bằng thuốc không sẽ là điều không thể, cho nên các bạn nam không nên tự ý sử dụng thuốc khi chưa có chỉ định của bác sĩ để tránh gặp phải những biến chứng khó lường nhé.

Bởi việc sử dụng thuốc không đúng bệnh, không đúng cách có thể sẽ làm cho tình trạng bệnh trở nên phức tạp hơn và làm cho tình trạng thuốc kháng bệnh trở nên nghiêm trọng hơn, từ đó khiến cho việc điều trị bệnh dứt điểm bệnh mụn cóc sinh dục ở nam càng trở nên khó khăn hơn.

Điều trị mụn cóc sinh dục ở nam bằng phương pháp ALA-PDT

Đây là một trong những cách chữa bệnh mụn cóc sinh dục nói chung và mụn cóc sinh dục ở nam giới nói riêng được coi là tốt nhất. Bởi với phương pháp chữa bệnh này, người bệnh sẽ:

– Không phải chịu nhiều đau đớn như những phương pháp chữa bệnh truyền thống như đốt điện, đốt lasez…

– Dễ chăm sóc vết thương hơn, vì dưới sự tác động của các ánh sáng huỳnh quang, vị trí của các mụn cóc sinh dục được xác định một cách chính xác mà không làm ảnh hưởng đến những bộ phận xung quanh.

– Được chữa khỏi bệnh, không chỉ giúp loại bỏ được các nốt mụn một cách chính

dieu-tri-mun-coc-sinh-duc-bang-cach-nao

Điều trị bệnh mụn cóc sinh dục nam bằng cách nào?

xác mà ALA-PDT còn có thể giúp tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể bằng cách truyền thuốc kháng virut trực tiếp vào cơ thể. Chính nhờ có vậy mà virut gây bệnh sẽ không có cơ hội bùng phát trở lại, cụ thể là các nốt mụn sẽ không mọc lại.

– Tiết kiệm được thời gian chữa bệnh, vì chữa bệnh bẳng  phương pháp ALA-PDT, người bệnh không phải nằm lại lâu mà chỉ cần nằm tại chỗ nghỉ ngơi khoảng 1 tiếng rồi có thể ra về và làm việc như bình thường.

Chính vì những lý do đó mà phương pháp ALA-PDT được coi là phương pháp chữa bệnh mụn cóc sinh dục tốt nhất hiện nay, được các chuyên gia bệnh xã hội ở nhiều nước khuyến cáo nên dùng. Do vậy, những bạn nam nào đang bị bệnh mụn cóc sinh dục nam thì có thể yên tâm mà lựa chọn phương pháp chữa bệnh này nhé.

Nếu các bạn muốn kiểm chứng phương pháp ALA-PDT này có thực sự là phương pháp chữa bệnh mụn cóc sinh dục nam tốt hay không thì hãy đến trực tiếp phòng khám đa khoa Bảo Anh, địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội nhé. Vì hiện nay, phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong số ít các phòng khám tư áp dụng thành công phương pháp ALA-PDT. Hoặc các bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng 02438 288 288 để được tư vấn cụ thể hơn về phương pháp chữa bệnh này.

 

 

 

Điều trị bệnh mụn cóc sinh dục nam bằng cách nào?
5 (100%) 3 votes