Danh mục bệnh
f

Hình ảnh bệnh mụn cóc sinh dục nam

Hiện nay giới trẻ đặc biệt là nam giới với lối sống phóng khoáng nhưng lại thiếu kiến thức về sức khỏe sinh sản nên rất dễ bị lây nhiễm mụn cóc sinh dục và nhiều bệnh xã hội khác từ bạn tình. Vì thế bên cạnh phái mạnh chủ động phòng ngừa cần biết các hình ảnh mụn cóc sinh dục nam để từ đó tầm soát phát hiện bệnh kịp thời tránh những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

Hình ảnh bệnh mụn cóc sinh dục

Mụn cóc sinh dục hay còn có tên gọi khác là bệnh sùi mào gà. Đây là căn bệnh rất phổ biến lây qua đường tình dục không an toàn. Khác với các bệnh xã hội khác như herpes sinh dục hay lậu, sùi mào gà có thời gian ủ bệnh khá dài từ một tới chín tháng. Trong đó với người có sức đề kháng càng cao thời gian ủ bệnh càng lâu.

hinh-anh-mun-coc-sinh-duc

Hình ảnh bệnh mụn cóc sinh dục đáng sợ

Về triệu chứng hình ảnh mụn cóc sinh dục nam giai đoạn đầu khá kín đáo. Bởi thế đa phần mọi người đều chủ quan với các dấu hiệu của bệnh. Tuy nhiên nếu có những kiến thức cơ bản về bệnh có thể nhận biết bằng các biểu hiện như sau:

Hình ảnh sùi mào gà ở bộ phận sinh dục

– Đặc điểm các u nhú sùi mào gà trông giống bông hoa mào gà có kích thước từ 1 tới vài mm. Các nốt mụn này có thể mọc đơn lẻ hoặc liên kết với nhau tạo thành từng mảng.

hinh-anh-benh-mun-coc-sinh-duc-nam-gioi

Hình ảnh bệnh mụn cóc sinh dục của nam giới

– Mụn sùi mào gà (hay mụn cóc sinh dục) không gây ngứa đau cho người bệnh. Ngay cả khi mụn cóc sinh dục tiến triển sang giai đoạn muộn cũng chỉ khiến người bệnh vướng víu đi lại hoặc gây ra các bất tiện trong sinh hoạt vợ chồng.

Quan tâm hơn:

biến chứng mụn cóc sinh dục thế nào

mụn cóc sinh dục phát triển thành sùi mào gà

bị mụn cóc sinh dục có ảnh hưởng gì

– Mụn sùi mào gà có bề mặt ẩm ướt, mềm, ấn có thể ra mủ.

– Vị trí mọc: bao quy đầu, quy đầu, thân dương vật, rãnh quy đầu và nhiều vị trí khác ở bộ phận sinh dục nam.

Hình ảnh sùi mào gà nam ở miệng

Nhiều người cho rằng hình ảnh mụn cóc sinh dục nam chỉ có thể xuất hiện ở cơ quan sinh dục. Tuy nhiên trên thực tế nó có thể xuất hiện ở miệng bao gồm môi, miệng, hai bên má trong họng, lưỡi. Ở trường hợp này do nam giới bị lây nhiễm bệnh qua con đường tình dục bằng miệng hoặc hôn môi.

hinh-anh-benh-mun-coc-sinh-duc-nam

Hình ảnh của bệnh mụn cóc sinh dục nam

– Sùi mào gà ở miệng có các dấu hiệu đặc trưng tương tự so với cơ quan sinh dục. Tuy nhiên đa phần nam giới thường nhầm lẫn với viêm họng thông thường bởi thế bị động trong việc thăm khám kiểm tra.

Khi có các hình ảnh mụn cóc sinh dục ở nam cần làm gì

Khi có các hình ảnh mụn cóc sinh dục ở nam điều quan trọng nhất là tới các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám chẩn đoán chính xác. Nếu sau thăm khám xét nghiệm đó chỉ là mụn cóc thông thường việc điều trị khá đơn giản và sẽ nhanh chóng khỏi. Ngược lại nếu là mụn cóc sinh dục thì việc điều trị rất phức tạp cần thời gian, sự kiên trì từ chính người bệnh và phải được chữa tại địa chỉ uy tín có bác sĩ giỏi cũng như phương pháp tiên tiến mới đạt được hiệu quả cao.

Hiện tại có rất nhiều phương pháp điều trị sùi mào gà như đốt điện, đốt lazer, ALA – PDT. Trong đó, ALA – PDT được đánh giá là cách chữa tiên tiến nhất có nhiều ưu điểm vượt trội và đang được một số phòng khám uy tín chất lượng áp dụng điều trị và đem lại hiệu quả cao cho nhiều bệnh nhân.

hinh-anh-benh-mun-coc-sinh-duc-nam-4

Hình ảnh bệnh mụn cóc sinh dục nam

Một trong những địa chỉ uy tín chuyên điều trị các bệnh xã hội, nam khoa, phụ khoa uy tín mọi người có thể lựa chọn đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh. Về bệnh sùi mào gà hiện tại phòng khám đa khoa Bảo Anh đang áp dụng cách chữa tiên tiến nhất hiện nay đó là ALA – PDT. Nhờ có bác sĩ giỏi cũng như phương pháp tiên tiến cơ sở vật chất hiện đại nên rất nhiều người tới phòng khám đa khoa Bảo Anh điều trị và nhiều năm không tái phát lại.

Trên đây là một số tư vấn về hình ảnh mụn cóc sinh dục nam. Nếu mọi người còn bất cứ thắc mắc nào về hình ảnh mụn cóc sinh dục ở nam có thể gọi tới số hotline 02438.288.288 để được bác sĩ chuyên gia giải đáp rõ. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được khám chữa kịp thời hiệu quả.

Rate this post