Danh mục bệnh
f

Mụn cóc sinh dục nam có nguy hiểm không?

Mụn cóc sinh dục nam là bệnh gây nhiều phiền toái và căng thẳng nhất đến cuộc sống của người bệnh. Vậy đây có phải là bệnh nguy hiểm không? Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Mụn cóc sinh dục là bệnh gần giống với sùi mào gà đó cũng là sự xuất hiện bất thường của các nốt mụn thịt ở cơ quan sinh dục, bao quy đầu, rãnh bao quy đầu, thân dương vật…

Bình thường, mụn cóc sinh dục mọc lên nhưng cũng không gây ra bất cứ vấn đề gì cho người bệnh. Tuy nhiên về lâu dài thì bệnh cũng là trở ngại lớn đến cuộc sống của nam giới.

mun-coc-sinh-duc-nam-co-nguy-hiem-khong1

Mụn cóc sinh dục nam có nguy hiểm không?

Mụn cóc sinh dục nam có nguy hiểm không?

Các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết: mụn cóc ở bộ phận sinh dục nam có thể không gây triệu chứng gì phiền toái lúc mới xuất hiện nhưng không phải vì thế mà mọi người có thể chủ quan và bỏ qua căn bệnh này.

Mụn cóc sinh dục là bệnh gây nên bởi vi rút thế nên việc điều trị bệnh rất khó khăn và khả năng bệnh tái phát thì rất cao.

xem thêm:

Mụn cóc sinh dục ở nam

Mụn cóc ở bộ phận sinh dục nữ  

Nhiều nam giới chia sẻ: “Các mụn cóc tưởng vô hại thế nhưng nó lại rất phiền toái đặc biệt là trong sinh hoạt gần gũi vợ chồng. Mụn cóc không chỉ là một hai mụn bình thường mà nó mọc lên khá nhiều theo thời gian và làm cản trở lớn khi quan hệ, gây vướng víu, đau thậm chí là chảy máu nếu như quan hệ quá thô bạo.

Ngoài ra, mụn cóc còn có thể bị cọ sát trực tiếp vào quần của người bệnh hoặc là gây khó khăn khi di chuyển…”.

Những trường hợp chủ quan để mụn cóc sinh dục trong thời gian dài thì sẽ có nguy cơ tiến triển lên thành ung thư rất cao. Trường hợp ung thư sẽ không thể có con được nữa hay còn gọi là vô sinh vĩnh viễn, đây là điều mà không ai mong muốn.

Làm thế nào với bệnh mụn cóc sinh dục nam?

Mặc dù vi rút gây mụn cóc sinh dục ở nam không thể loại bỏ hoàn toàn ra khỏi cơ thể người bệnh thế nhưng mọi người hãy nghĩ đến các cách có thể ngăn chặn được sự phát triển của vi rút và loại bỏ các nốt mụn cóc phiền toái.

Nếu như áp dụng điều trị bệnh sớm và tuân thủ theo những chỉ định điều trị của các bác sĩ chuyên khoa thì khả năng khống chế được vi rút hoàn toàn là rất cao.

phòng khám đa khoa Bảo Anh hiện đang ứng dụng điều trị mụn cóc sinh dục ở nam giới bằng ALA-PDT rất thành công. Đây cũng là phương pháp áp dụng trong điều trị sùi mào gà vì giữa hai căn bệnh này cũng có những mối liên hệ nhất định mặc dù vẫn có điểm khác biệt nhỏ.

mun-coc-sinh-duc-nam-co-nguy-hiem-khong

Mụn cóc sinh dục nam có nguy hiểm không?

ALA-PDT sẽ giúp người bệnh tiêu diệt mụn cóc sau đó là ngăn chặn và kháng vi rút triệt để trong khoảng thời gian dài nhất.

Ngoài ra, điều trị bệnh bằng phương pháp này người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm vì không đau đớn, không để lại sẹo cũng như không gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe sinh sản của nam giới.

Trên đây là một số vấn đề về mụn cóc sinh dục nam, các bạn có thể mạnh dạn liên hệ đến phòng khám đa khoa Bảo Anh bất cứ lúc nào để được các bác sĩ chuyên khoa giúp đỡ.

Số điện thoại liên hệ: 02438288288, tổng đài tư vấn làm việc từ 8h sáng đến 10h tối giải đáp mọi thắc mắc liên quan.

Địa chỉ phòng khám: 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Phòng khám làm việc từ 8h sáng đến 8h tối nên mọi người có thể đến ngoài giờ hành chính nếu như công việc quá bận rộn.

Mụn cóc sinh dục nam có nguy hiểm không?
5 (100%) 1 vote