Danh mục bệnh
f

Phát hiện dấu hiệu mụn cóc sinh dục nên làm gì

Hỏi: Dấu hiệu mụn cóc sinh dục có phải là những nốt nhỏ li ti xung quanh vùng kín hay là những cơn ngứa dai dẳng lặp đi lặp lại cho vùng kín. Đây là một trong những câu hỏi được các bạn gửi rất nhiều về phòng khám trong thời gian vừa qua và mong các bác sĩ chuyên khoa về các bệnh vùng kín giải quyết giúp.

Dấu hiệu mụn cóc sinh dục vùng kín

Trong giai đoạn ủ bệnh dấu hiệu mụn cóc sinh dục là những mụn nhỏ li ti nổi lên xung quanh vùng kín, trường hợp của nhiều những bệnh nhân khác bị mụn cóc sinh dục lại là những cơn ngứa và mẩn đỏ ở vùng kín mọc cùng những chiếc mụn. Khi nhận thấy các dấu hiệu bệnh mụn cóc sinh dục như trên, người bệnh sẽ cảm thấy rất khó chịu và dường như không muốn mặc những chiếc quần áo trật vì nó sẽ va chạm vào những nốt mụn và có cảm giác bất tiện vô cùng.

dau-hieu-mun-coc-sinh-duc

Dấu hiệu mụn cóc sinh dục là gì

Một số dấu hiệu bệnh mụn cóc sinh dục thường thấy

Mụn cóc sinh dục thường mọc ở bộ phận sinh dục, với những trường hợp có quan hệ tình dục bằng miệng hoặc hậu môn thì mụn cóc sinh dục cũng có thể hình thành các đám mụn nhỏ ở đó.

Dấu hiệu nhận biết mụn cóc sinh dục là những nốt nhỏ, mềm , hơi nhô lên cao, mụn có màu đỏ, hình tròn hoặc giống đĩa dẹt. Với nam giới thì họ sẽ thấy mụn cóc sinh dục mọc ở dương vật, bao quy đầu hoặc lỗ niệu đạo. Còn với nữ giới nó thường mọc ở môi lớn, môi nhỏ, âm vật, trường hợp nặng cũng có thể bị mọc bên trong bộ âm hộ.

Những mụn cóc sinh dục nếu không kịp thời phát hiện thì nó sẽ liên kết lại với nhau, tạo thành các nốt sần sùi nhìn rất giống với hoa súp lơ hay nói cách khác thì nó đã giống với hình bệnh sùi mào gà.

Mụn cóc sinh dục còn có thể gây ra chảy máu mỗi khi quan hệ tình dục

Theo các bác sĩ thì những dấu hiệu của mụn cóc sinh dục ở nam giới sẽ dễ phát hiện hơn ở nữ giới.

Khi phát hiện ra các dấu hiệu mụn cóc sinh dục nên làm gì

Nếu bạn là người trân trọng cho sức khỏe của bạn và chính những người xung quanh bạn thì ngay lập tức hãy đi khám ngay khi phát hiện ra các dấu hiệu mụn cóc sinh dục,bởi mụn cóc sinh dục có thể lây lan và có những di chứng rất nặng.

Dau-hieu-mun-coc-sinh-duc-nam

Dấu hiệu bệnh mụn cóc sinh dục nam là gì

Ngay lập tức dừng quan hệ tình dục với bạn tình và không dùng chung đồ dùng cá nhân với bất cứ ai để tránh bị lây lan và làm ảnh hưởng tới sức khỏe người bên cạnh.
Xem thêm:

Phương pháp nào chữa mụn cóc sinh dục tốt nhất

Tìm hiểu các nguyên nhân gây mụn cóc sinh dục

Không tự ý mua thuốc về bôi hoặc uống nếu chưa được sự hướng dẫn của bác sĩ, nếu bạn tự ý làm những điều trên có thể bệnh tình của bạn sẽ nặng hơn và nguy hiểm vô cùng.

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về bệnh có thể liên lạc tới đường dây nóng của phòng khám Khương Trung với số điện thoại: 02438 288 288 để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời từ các bac sĩ giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều trị các bệnh này nhé!

Chúc bạn sẽ có một sức khỏe thật tốt và nhanh khỏi bệnh.

Phát hiện dấu hiệu mụn cóc sinh dục nên làm gì
5 (100%) 1 vote