Danh mục bệnh
f

Xét nghiệm chlamydia ra hết bao nhiêu tiền

Hỏi: bác sĩ cho cháu hỏi xét nghiệm chlamydia hết bao nhiêu tiền ạ. Gần đây cháu có các dấu hiệu bất thường như tiểu nhiều, chảy mủ ở niệu đạo, đau sưng tinh hoàn, quan hệ thấy đau rát. Cháu đang nghi ngờ mắc chlamydia và muốn đi làm xét nghiệm. Vì còn đi học tài chính phụ thuộc vào gia đình nên cháu muốn biết chính xác chi phí thăm khám bao nhiêu. Mong bác sĩ giải đáp rõ giúp cháu ạ!

(Nguyễn Văn Chiến, 20 tuổi, Cầu Giấy – Hà Nội)

Trả lời:

Chi phí xét nghiệm chlamydia bao nhiêu?

Chào Chiến, về băn khoăn xét nghiệm chlamydia hết bao nhiêu tiền của bạn? Thông thường để có thể chẩn đoán mắc chlamydia hay không chi phí sẽ mất từ một tới vài trăm nghìn đồng. Chiến nên chuẩn bị trước chi phí thăm khám cũng như phí điều trị nếu chẳng may mắc bệnh có thể điều trị ngay.

xet-nghiem-chlamydia-ra-het-bao-nhieu-tien-1

Xét nghiệm chlamydia bằng máu nên đến cơ sở y tế chuyên nghiệp

Những điều cần biết về xét nghiệm chlamydia

Trước hết chlamydia là bệnh lây qua đường tình dục khá phổ biến và có thể gặp ở cả nam, nữ giới. Mặc dù đây không phải là bệnh nguy hiểm nhưng nếu không được can thiệp điều trị sớm có thể gây khó khăn cho việc điều trị về sau, dễ tái phát lại và dẫn tới nhiều biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe.

Vi khuẩn C. trachomatis được xác định là nguyên nhân gây ra bệnh chlamydia. Loại vi khuẩn này có thể dễ dàng tìm thấy trong dịch âm đạo của nữ giới và tinh dịch của người đàn ông. Chính vì thế cách đơn giản để biết có hay không mắc bệnh chlamydia đó là cần làm xét nghiệm dịch âm đạo (nữ giới) và dịch niệu đạo (ở nam giới).

Nếu kết quả xét nghiệm chlamydia âm tính tức bạn không mắc bệnh xã hội này. Ngược lại nếu dương tính với chlamydia tức bạn đã mắc bệnh và thông thường sẽ được chỉ định điều trị bằng thuốc kháng sinh.

Ngoài việc xét nghiệm chlamydia bằng dịch niệu đạo, dịch âm đạo một số xét nghiệm khác có thể chẩn đoán bệnh như: xét nghiệm chlamydia bằng máu, xét nghiệm chlamydia lgG và chlamydia lgM, xét nghiệm PCR chlamydia.

Chiến thân mến, bạn đã nắm rõ xét nghiệm chlamydia hết bao nhiêu tiền. Bạn nên nhanh chóng thu xếp thời gian tới phòng khám chúng tôi để được thăm khám chẩn đoán chính xác nhất. Như các triệu chứng của bạn đang gặp phải dù mắc chlamydia hay bệnh lý nào cũng gây ảnh hưởng trực tiếp tới sinh hoạt, sức khỏe hằng ngày.

xet-nghiem-chlamydia-ra-het-bao-nhieu-tien-3

Tìm hiểu giá tiền xét nghiệm chlamydia

Tự hào là một trong những địa chỉ uy tín chuyên điều trị các bệnh phụ khoa – nam khoa – bệnh xã hội, chúng tôi với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn cũng như luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại, áp dụng các phương pháp tiên tiến vào điều trị bệnh. Nhờ đó sẽ đảm bảo việc chẩn đoán bệnh chính xác cũng như điều trị đạt hiệu quả cao nếu chẳng may mắc bệnh.

Các bác sĩ đa khoa Bảo Anh cũng lưu ý thêm rằng, đã có rất nhiều trường hợp mắc chlamydia chủ quan không thăm khám sớm khiến cho bệnh tình tiến triển khá phức tạp, gây tốn thời gian chi phí điều trị về sau và lây nhiễm sang nhiều người xung quanh.

Vì thế, với mỗi người nên có ý thức hơn trong việc phòng ngừa và phát hiện sớm bệnh chlamydia nói riêng và các bệnh xã hội khác nói chung để bảo vệ sức khỏe được tốt hơn.

Trên đây là tư vấn về việc xét nghiệm chlamydia hết bao nhiêu tiền. Mọi thắc mắc xin vui lòng gọi tới số hotline 0248.288.288 để được bác sĩ chuyên gia giải đáp rõ hơn. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được thăm khám điều trị sớm.

 

Xét nghiệm chlamydia ra hết bao nhiêu tiền
5 (100%) 1 vote